The Venice Liftstye Destination

The Venezia Hua Hin & Cha-am

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน ศูนย์การค้า The Venezia Hua Hin ได้แรงบันดาลใจมาจาก มนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หรือเมืองแห่งสายน้ำเวนิสอันเลื่องชื่อ เมืองเวนิสได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ใช้การคมนาคมทางน้ำที่มีการใช้คลองเพื่อ สัญจรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีอาคาร ร้านค้าและบ้านเมืองที่มีปฏิมากรรมที่สวยงามตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง เช่นเดียวกันเมืองหัวหินของเมืองไทย ที่มีคำกล่าวไว้ว่า หัวหินไม่เคยสิ้นมนต์เสน่ห์

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน โดยการจำลองจัตุรัสเซ็นต์มาร์ค (St. Mark Square) และหอระฆัง (Bell Tower) สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลกมาไว้ที่ด้านหน้าโครงการ เพื่อเป็นลานกิจกรรมขนาดใหญ่และจุดชมวิว อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นเวนิส คือ แกรนด์คาแนล (Grand Canal) ความยาวกว่า 200 ม. ที่มีเรือกอนโดล่าล่องไปในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเวนิส ประเทศอิตาลีจริงๆ

 • Grand Canal

 • Gondola Boat

 • Masquerade

 • St. Mark Square

A Fun with our activities

Events & Activities

 • New Promotion February with Love

  1 ก.พ.

  New Promotion ================ ❤ February with Love❤ ⛲️ We welcome you to The Venezia Huahin Cha am. ⛲️ Get an amazing experience rid...

 • โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

  1 ก.พ.

  โปรโมชั่นพิเศษ ❤ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ❤ มาสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก == ล่องเรือกอนโดลา == สัญลักษณ์สำคัญของเมืองเวนิส อิตา...

Talk by venezia

Latest blogs

 • By: The Venezia News
 • Comments: 0

ป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ณ เวเนเซีย

ป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ณ เวเนเซีย ระหว่างวันที่ 10-20 เมษายน 2561 พบกับกิจกรรม - ก่อกองทราย - สรงน้ำพระ และปักตุงนักษัตรเสริมดวงบารมีแบบล้านนา...

อ่านต่อ
 • By: The Venezia News
 • Comments: 0

มินิคอนเสริต ศิลปินล้านนา ไม้เมือง

พบกับคอนเสริตจากศิลปินล้านนา "ไม้เมือง" ในวันที่ 14 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. บัตรราคา 2,000 บาท / โต๊ะ (4 ท่าน) ...

อ่านต่อ
 • By: The Venezia News
 • Comments: 0

กินทุเรียนก่อนใคร ที่ เดอะเวเนเซีย

กินทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม ก่อนใครที่ เดอะเวเนเซีย สาวกทุเรียนฟังทางนี้!! หากวันหยุดศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ กำลังหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แนะนำใ...

อ่านต่อ
The Venice Liftstye Destination

Venice Style

เวเนเซีย หัวหิน นับว่าเป็นช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ แห่งใหม่ ซึ่งเป็นโครงการที่จำลองเวนิส ประเทศอิตาลี มาไว้ที่เมืองไทย จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสัมผัสความเป็นเวนิสได้เป็นอย่างดี

Our place & Destination

Hilight Activity

Activities Zone หรือลานกิจกรรม ซึ่งมีทั้งลาน Outdoor หรือ St. Mark Plaza พื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร และ Village Hall ลานกิจกรรม Indoor ใน Zone Shopping, โซน Play Land พักผ่อนกับครอบครัวด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ มากมาย รวมทั้ง Mini Farm ที่มีทั้งม้าและแกะให้เด็ก ๆ สนุกสนานไปกับการให้อาหาร หรือจะโซนสุดโรแมนติกกับประติมากรรม Style Italy-น้ำพุ-ศาลา-Landmark ทุกจุด จึงเป็นสถานที่สุด Romantic สำหรับการถ่ายภาพ Pre-Wedding และจัดงานแต่งงาน

Property Highlights

เรือกอนโดลา

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำด้วยการล่องเรือกอนโดลาเหมือนอยู่ในแกรนคาแนลแห่งเมืองเวนิส ดื่มด่ำกับบรรยากาศตลอดระยะทางไป- กลับ400เมตรแห่งเดียวในประเทศไทย

สวนยุโรป & น้ำพุเทรวี่

อีกหนึ่งความงดงามที่ถอดแบบงานสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงแห่งอิตาลี เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพสวนดอกไม้ภายใต้แสงสวยๆยามเช้า และบรรยากาศสุดโรแมนติกยามค่ำคืน

3DArt แกลเลอรี่

สนุกกับการถ่ายรูปกับภาพวาด3มิติ ด้วยการออกแบบท่าทางในสไตล์ของคุณเอง ให้คุณได้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในเหตุการณ์ของภาพนั้นๆ

บ้านกลับหัว

เปิดประสบการณ์อันตื่นตาตื่นใจไปกับUpside Down House บ้านกลับหัวที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนต์ชื่อดังของฮอลลีวู๊ด

For Any Querry

contact our agent

สำนักงานหัวหิน

(Hua-Hin Office)

Phone : +66(0)3244-2823

Email : [email protected]

สำนักงานใหญ่กรุงเทพ

(Bangkok Office)

โทร 02-9305191-4 # 119 , 121 , 231

ต่อต่อเซลล์ 095-3699359 095-3699365 095-3699395 095-3699354

send message to We